Cách nấu phở bò gà để kinh doanh có lãi

Công  thức nấu phở gia truyền để kinh doanh: tùy thuộc vào khu vực cũng như thị hiếu của khách hàng mà có thể lựa chọn công thức phù hợp. Như nấu ăn cho người miền bắc, miền trung hay miền nam… mức giá thành phụ hợp có lãi. mức giá cho dân lao động sinh viên hay dân văn phòng công chức.

Cách nấu phở bò để kinh doanh

Hướng dẫn cách nấu phở bò để kinh doanh ăn sáng và ăn tối

Cách nấu phở bò viên để kinh doanh tại nhà

Hướng dẫn cách nấu phở bò viên để kinh doanh

Cách nấu gà để kinh doanh quán ăn

Hướng dẫn cách nấu phở gà để kinh doanh ăn sáng

  • Cách lựa chọn nguyên liệu ngon: thịt bò, gân, tái, nạm, gầu, bò viên, thịt gà…
  • Cách sơ chế nguyên liệu và bảo quản nguyên liệu.
  • Cách định lượng nguyên liệu để kinh doanh hiệu quả.
  • Cách hầm xương bò để nấu nước dùng theo phương pháp truyền thống và hiện đại
  • Cách định lượng, ướp hương, nêm nếm gia vị nước dùng theo khẩu vị ba miền (Bắc, Trung, Nam).
  • Cách bảo quản nước dùng (giữ nóng, giữ mùi, giữ vị không thay đổi trong suốt thời gian kinh doanh).
  • Cách nhúng bánh phở, cắt thái thịt bò bằng tay, bằng máy…
  •  Cách bố trí bếp nấu, bếp múc phở, quy trình nấu và múc phở.
  • Cách múc và phục vụ số đông khách hàng cùng một lúc.
  • Cách chuẩn bị chanh, ớt, rau ăn kèm và cách bài trí tô Phở.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*